Skip to content

Jebathotta Jeyageethangal Vol - 1
ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள் Vol -1

ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள் Vol -1
Play All songs
1 Andavare um patham
2 Adimai naan
3 Isavelae bayapadathae
4 Kirustuvukul valum
5 Ummodu irukanumae
6 Yaar ennai kaivitalum
7 Singa kuttigal
8 Yesu raja
9 Thedi vantha
10 Nandri nandri

Song Lyrics பாடல் வரிகள்

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போமாட்டேன் – உம்மைவிட்டு
அகன்று போகமாட்டேன்

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்

2. வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்

3. வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்

4. நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
தீபமே உம் வசனம்
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
தேவனே உம் வாக்கு

5. தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
பாவம் செய்யாதபடி
உமதுவாக்கை என் இருதயத்தில்
பதித்து வைத்துள்ளேன்


Andavare Um Patham
aanndavarae um paatham saranatainthaen
atimai naan aiyaa
aayiram aayiram thunpangal vanthaalum
akantu pomaattaen – ummaivittu
akantu pokamaattaen

1. ovvoru naalum umkural kaettu
athanpati nadakkinten
ulakinai maranthu ummaiyae Nnokki
oti varukinten

2. vaethaththilulla athisayam anaiththum
nanku puriyumpati
thaevanae enathu kannkalaiyae
thinamum thirantharulum

3. vaalipan thanathu valithanaiyae
ethanaal suththam pannnuvaan
thaevanae umathu vaarththaiyinpatiyae
kaaththuk kolvathanaal

4. naan nadappatharku paathaiyaik kaattum
theepamae um vasanam
sellum valikku velichchamum athuvae
thaevanae um vaakku

5. thaevanae umakku ethiraay naan
paavam seyyaathapati
umathuvaakkai en iruthayaththil
pathiththu vaiththullaen

அடிமை நான் ஆண்டவரே – என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்

1. என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் -இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்

2. உலக இன்பமெல்லாம் – நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்

3. பெருமை செல்வமெல்லாம் – இனி
வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்

4. வாழ்வது நானல்ல – என்னில்
இயேசு வாழ்கின்றீர்

5. என் பாவம் மன்னித்தருளும் – உம்
இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்

6. முள்முடி எனக்காக – ஐயா
கசையடி எனக்காக

7. என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் – என்
நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்


Adimai Naan Andavare
atimai naan aanndavarae – ennai
aatkollum en theyvamae
theyvamae theyvamae
atimai naan aatkollum

1. en udal umakkuch sontham -ithil
ennaalum vaasam seyyum

2. ulaka inpamellaam – naan
utharith thalli vittaen

3. perumai selvamellaam – ini
verumai entunarnthaen

4. vaalvathu naanalla – ennil
Yesu vaalkinteer

5. en paavam manniththarulum – um
iraththaththaal kaluvividum

6. mulmuti enakkaaka – aiyaa
kasaiyati enakkaaka

7. en paavam sumanthu konnteer – en
Nnoykal aettuk konnteer

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே

உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒருபோதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன்

தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்ககையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை

தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
மூழ்கியே போக மாட்டாய்

எனது கிருபை உனக்குப் பொதும்
பலவீனத்திலே என் பெலன் விளங்கும்
பூரணமாக என் பெலன் விளங்கும்
எதற்கும் பயம் வேண்டாம்

துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு


isravaelae payappadaathae
naanae un thaevan
valiyum saththiyamum jeevanum naanae

unnai naanae therinthu konntaenae
un peyar solli naan alaiththaenae
orupothum naan kaividamaattaen
kaividamaattaen

thaay maranthaalum naan maravaenae
ullangakaiyil thaangi ullaen
orupothum naan marappathillai
maranthu povathillai

theeyin naduvae nee nadanthaalum
erinthu neeyum pokamaattay
aarukalai nee kadakkum pothum
moolkiyae poka maattay

enathu kirupai unakkup pothum
palaveenaththilae en pelan vilangum
pooranamaaka en pelan vilangum
etharkum payam vaenndaam

thunpa naeram sornthu vidaathae
jeevakireedam unakkuth tharuvaen
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
elunthu oli veesu

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
எப்போதும் வெற்றி உண்டு
வெற்றி உண்டு -3

1. என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் சோர்ந்து போகமாட்டேன்

2. என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
நான் ஓசன்னா பாடிடுவேன்

3. சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்

4. பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
சாபங்கள் நீக்கி விட்டார்
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

5. மேகங்கள் நடுவினிலே
என் நேசர் வரப்போகிறார்
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்

Kristhuvukkul vaazhum enakku
Eppoadhum vetri undu
Vetri undu -3

1. Ennenna thunbam vandhaalum
Naan kalangidavae maattaen
Yaar enna sonnaalum
Naan soarndhu poagamaattaen

2. En raajaa munnae selgiraar
Vetri pavani selgiraar
Kuruththoalai kaiyil eduththu
Naan oasannaa paadiduvaen

3. Saaththaanin adhigaaramellaam
En naesar pariththu kondaar
Siluvaiyil araindhu vittaar
kaalaalae mithiththu vittaar

4. Paavangal poakkivittaar
Saapangal neekki vittaar
yaesuvin thazhumbugalaal
Sugamaanaen sugamaanaen

5. Maegangal naduvinilae
En naesar varappoagiraar
Karampidiththu azhaiththu selvaar
Kanneerellaam thudaippaar

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே

2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே

3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்

4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கள் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்

5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்


Ummodu Irukanume
ummodu irukkanumae aiyaa
ummaip pol maaranumae
ulakin oliyaay malaimael amarnthu
velichcham kodukkanumae

1. odum nathiyin oram valarum
maramaay maaranumae
ellaa naalum ilaikalodu
kanikal kodukkanumae

2. ulakap perumai inpamellaam
kuppaiyaay maaranumae
ummaiyae en kannmun vaiththu
oti jeyikkanumae

3. aathma paara urukkaththodu
aluthu pulampanumae
iravum pakalum viliththu jepikkum
maeyppan aakanumae – naan

4. paeykal ottum vallamaiyodu
pirasangal pannnanumae
katinamaana paarai ithayam
utaiththu norukkanumae – naan

5. vaarththai ennum vaalaiyaenthi
yuththam seyyanumae
visuvaasam ennum kaedayaththaal
pisaasai vellanumae – naan

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசு கைவிடமாட்டார்

1. தாயும் அவரே தந்தையும் அவரே
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்

2. வேதனை துன்பம் நெருக்கும்போதெல்லாம்
வேண்டிடுவேனே காத்திடுவாரே

3. எனக்காகவே மனிதனானார்
எனக்காகவே பாடுபட்டார்

4. இரத்தத்தாலே கழுவிவிட்டாரே
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் எனக்குத் தந்தாரே

5. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்து
அன்பு வசனத்தால் நடத்துகின்றாரே

6. எனக்காகவே காயப்பட்டார்
என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்


Yaar Ennai Kaivittalum
yaar ennaik kaivittalum
Yesu kaividamaattar

1. thaayum avarae thanthaiyum avarae
thaalaattuvaar seeraattuvaar

2. vaethanai thunpam nerukkumpothellaam
vaenndiduvaenae kaaththiduvaarae

3. enakkaakavae manithanaanaar
enakkaakavae paadupattar

4. iraththaththaalae kaluvivittarae
iratchippin santhosham enakkuth thanthaarae

5. aaviyinaalae apishaekam seythu
anpu vasanaththaal nadaththukintarae

6. enakkaakavae kaayappattar
en Nnoykal sumanthu konndaar

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டைக் கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றார்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

ஆத்துமாவைத் தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்


singak kuttikal pattini kidakkum
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae

pullulla idangalilae
ennai maeykkintar
thannnneeranntaik koottich sentu
thaakam theerkkintar

ethirikal mun virunthontai
aayaththappaduththukintar
en thalaiyai ennnneyinaal
apishaekam seykintar

aaththumaavaith thaettukintar
aavi polikintar
jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum

en thaevan thammutaiya
makimai selvaththinaal
kuraikalaiyae kiristhuvukkul
niraivaakki nadaththiduvaar

இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே

1. என் நேசர் நீர்தானையா
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா

2. உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா

3. ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்

4. பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
அபிஷேகம் செய்தீர்
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்


Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu raajaa aelai en ullam
thaeti vantheerae

1. en naesar neerthaanaiyaa
ennai thaettidum en thaesaiyaa
saaronin rojaa leeli pushpamae
seekkiram vaarumaiyaa – aiyaa

2. ulaiyaana settinintu ennai
uyirppiththu jeevan thantheer
alaipola thunpam ennai soolnthapothu
anpaalae annaiththuk konnteer – aiyaa

3. aapaththu kaalaththilae nalla
anukkirakam thunnaiyum neerae
anpae enteer makalae enteer
manavaatti neethaan enteer

4. parisuththa aaviyinaal ennai
apishaekam seytheer
payangalai neekki palaththaiyae thanthu
parisuththa makalaakkineer

தேடிவந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

1. பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே
தாவி அணைத்திட்டார்
அன்பே அவரின் பெயராம்
அருளே அவரின் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்

2. இயேசு என்னில் இருக்கிறார்
என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்


Thedi Vantha Deivam Yesu
thaetivantha theyvam Yesu – ennai
thaeti vantha theyvam Yesu
vaati ninta ennaiyae vaalavaiththida
thaeti vantha theyvam Yesu

1. paaviyaaka iruntha en paavam pokkittar
aavi polinthu ennaiyae
thaavi annaiththittar
anpae avarin peyaraam
arulae avarin moliyaam
irulae pokkum oliyaam

2. Yesu ennil irukkiraar
enna aanantham
irulum puyalum varattumae
ithayam kalangumo
iraivaa Yesu thaevaa
ithayam makilnthu paadum
entum ummai naadum

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறேன் (2)
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா

தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழி நடத்தி மகிழ்கின்றீர் (2)
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே (2) – நன்றி

பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர் (2)
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர் (2) – நன்றி

உணவு உடை தினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர் (2)
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே (2) – நன்றி

கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர் (2)
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே (2) – நன்றி

Nandri nandri nandri endru thudhikiren
Nallavarae um nanmaigalai ninaikiraen (2)
Nandri aiyaa nandri aiyaa – Yaesaiyaa

Thagudhiyillaa adimai ennai anaikireer
Thaangi thaangi vazhi nadathi magizhgindreer (2)
Adhisayangal aayiram
Anbarae um karangalilae (2) – Nandri

Belaveenam neekki dhinam kaakkindreer
Perum perum kaariyangal seigindreer (2)
Theemaiyaana anaithaiyum
Nanmaiyaaga maatrugireer (2) – Nandri

Unavu udai dhinam thandhu magizhgindreer
Unmaiyaana nanbargalai tharukindreer (2)
Nanmaiyaana eevugal
Naalthoarum tharubavarae (2) – Nandri

Kadhari azhudha naeramellaam thookkineer
Karuviyaaga payanpaduthi varugindreer (2)
Kanmanipoal kaappavarae
Kaividaamal meippavarae (2) – Nandri