Skip to content

Visuvasa Geethangal - Part 1
விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 1

விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 1
Play All songs
01 VISUVASATHINAL
02 KANGINDRA
03 NAAN BAYAPPADUM
04 SILUVAIYIL
05 SONNAPADI
06 KOOPIDUM
07 KALANGATHE
08 DESAME PAYAPPADATHE
09 SUMANTHU
10 KANNIKKAI
11 UNNATHATHIN
12 YESU NAMMODU

Song Lyrics பாடல் வரிகள்

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
விசுவாசியே பதறாதே
கலங்காதே திகையாதே விசுவாசியே
கல்வாரி நாயகன் கைவிடாரே

1. தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
பந்த பாசங்கள் அறுந்திட்டாலும்
நிந்தை தாங்கிட்ட தேவன் நம்மை
சொந்த கரங்களால் அணைத்துக் கொள்வார்

2. பிறர்வசை கூறி துன்புறுத்தி
இல்லாதது சொல்லும்போது
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
விண் கைமாறு மிகுதியாகும்

3. கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
கடும் பசியினில் வாடினாலும்
அன்று எலியாவை போஷித்தவர்
இன்று உன் பசி ஆற்றிடாரோ

 

Visuvasathinaal Neethiman Pilaippaan
Visuvaasiyae Patharaathae
Kalangaathae Thikaiyaathae Visuvaasiyae
Kalvaari Naayakan Kaividaarae

1. Thanthai Thaayennai Veruththittalum
Pantha Paasangal Arunthittalum
Ninthai Thaangitta Thaevan Nammai
Sontha Karangalaal Annaiththuk Kolvaar

2. Pirarvasai Koori Thunpuruththi
Illaathathu Sollumpothu
Nee Makilnthu Kalikooru
Vinn Kaimaatru Mikuthiyaakum

3. Kodum Varumaiyil Ulantalum
Kadum Pasiyinil Vaatinaalum
Antu Eliyaavai Poshiththavar
Intu Un Pasi Aattidaaro

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
காலமும் அவரைத் துதித்திடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
தரணியில் எவரேனும் உண்டோ
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றார்
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்

2. ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
ஆண்டவர் வார்த்தைக்கு நடுங்குகிற
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு

3. உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
உன்னத வல்லமை பெற்றிடுவோம்
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கும்
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன

4. ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்தால்
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்.

 

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Thammaith Thaedum Unarvullavan
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
Karththar Yesu Kaannkintar
Karuththaay Avaraith Thaediduvom

2. Aaviyilae Norukkappattu
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
Anpu Ithayam Kaannkintar
Anukiduvom Naam Kannnneerodu

3. Uththama Ithayam Konntiruppom
Unnatha Vallamai Pettiduvom
Karththarin Kannkal Poomiyengum
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana

4. Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
Panja Kaalaththil Unavalikka
Parivaay Nammaip Paarkkintar.

நான் பயப்படும் நாளினிலே
கர்த்தரை நம்பிடுவேன்
என் கோட்டையும் அரணுமாயிருக்க
நான் அடைக்கலம் புகுந்திடுவேன்

1. உங்களில் இருப்பவர் பெரியவரே
பரிசுத்தமானவரே
அவர் காத்திடுவார் என்றும் நடத்திடுவார்
நித்திய காலமெல்லாம் நம்மையே

2. நம்மைக் காப்பவர் அயர்வதில்லை
உறங்குவதும் இல்லை
அவர் ஆலயத்தில் நான் அபயமிட்டேன்
என் கூப்பிடுதல் அவர் செவியினிலே

 

Naan Payappadum Naalinilae
Karththarai Nampiduvaen
En Kottayum Aranumaayirukka
Naan Ataikkalam Pukunthiduvaen

1. Ungalil Iruppavar Periyavarae
Parisuththamaanavarae
Avar Kaaththiduvaar Entum Nadaththiduvaar
Niththiya Kaalamellaam Nammaiyae

2. Nammaik Kaappavar Ayarvathillai
Uranguvathum Illai
Avar Aalayaththil Naan Apayamittaen
En Kooppiduthal Avar Seviyinilae

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
திரு இரத்தம் சிந்தும் தேவனைப்பார்

1. முள்முடி தலையில் பாருங்களேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்லை
கள்வர்கள் நடுவில் கதறுகிறார்
கருணை தேவன் உனக்காக

2. கைகால் ஆணிகள் காயங்களே
கதறுகிறார் தாங்க முடியாமல்
இறைவா ஏன் என்னை கைநெகிழ்ந்தீர்
என்றே அழுது புலம்புகின்றார்

 

Siluvaiyil Thongum Yesuvaippaar
Thiru Iraththam Sinthum Thaevanaippaar

1. Mulmuti Thalaiyil Paarungalaen
Mukamellaam Iraththam Alakillai
Kalvarkal Naduvil Katharukiraar
Karunnai Thaevan Unakkaaka

2. Kaikaal Aannikal Kaayangalae
Katharukiraar Thaanga Mutiyaamal
Iraivaa Aen Ennai Kainekilntheer
Ente Aluthu Pulampukintar

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
சொல்தவறா நம் இயேசு
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

1. சாவே உன் வெற்றி எங்கே
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
சாவு வீழ்ந்தது வெற்றி கிடைத்தது
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு

2. விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
மண்ணும் மறைந்து போகும்
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும் என்றும்
அழியாதது மாறாதது

3. கிறிஸ்து உயிர்த்ததினால்
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
ஆண்டவர் வருகை சீக்கிரம் அன்றோ
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்

 

Sonnapati Uyirththelunthaar
Solthavaraa Nam Yesu
Allaelooyaa Aananthamae
Anpar Yesu Uyirththelunthaar

1. Saavae Un Vetti Engae
Saavae Un Kodukku Engae
Saavu Veelnthathu Vetti Kitaiththathu
Sakala Athikaaram Namakku Unndu

2. Vinnnum Olinthu Pokum
Mannnum Marainthu Pokum
Aanndavar Vaakko Intum Entum
Aliyaathathu Maaraathathu

3. Kiristhu Uyirththathinaal
Naamum Uyirththeluvom
Aanndavar Varukai Seekkiram Anto
Apishaekam Pettu Kaaththiruppom

கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு
பதில் தாரும் என் இயேசையா
ஆகாரின் குரலை கேட்டது போல
என் சத்தம் கேளுமையா-ஐயா – கூப்பிடும்

கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்து
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்தியில்
சேர்த்து வைத்தீரையா – கூப்பிடும்

தேவரீர் எனது அலைச்சல் அறிந்து
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
விடுவிக்க வாருமையா – கூப்பிடும்

Kuppidum Kural thannai kettu
Badhil Thaarum En Yesaiyya
Aagarin Kuralai Kettathu pola
En satham kelumaiyya – Ayya- Kuppidum

Kanneerin pallathakil nadanthu
Neeruttrakki konden ayya
En Kanneer Unthanin Thuruthiyil
Searthu Vaitheeraiyya

Devareer enathu alaichai arinthu
theeviramaai ennai kaathidave
sirumaiyum elimayiumana ennai
Viduvikka Varumaiyya – Kuppidum

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
கைவிடவே மாட்டார்

1. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மனதுருகும் தேவன்
மாறிடவே மாட்டார்

2. உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
உன்னை படைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்

3. தீமை உன்னை அணுகாது
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
செல்லும் இடமெல்லாம்
தூதர்கள் காத்திடுவார்


Kalangaathae Makanae
Kalangaathae Makalae
Kanmalaiyaam Kiristhu
Kaividavae Maattar

1. Malaikal Peyarnthu Pokalaam
Kuntukal Asainthu Pokalaam
Manathurukum Thaevan
Maaridavae Maattar

2. Ulakam Veruththup Paesalaam
Kaaranaminti Nakaikkalaam
Unnai Pataiththavaro
Ullangaiyil Aenthuvaar

3. Theemai Unnai Anukaathu
Thunpam Uraividam Nerungaathu
Sellum Idamellaam
Thootharkal Kaaththiduvaar

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூரு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
கொடிய எகிப்து அகன்றிடும்
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்

2. ஆற்றலாலும் அல்லவே
சக்தியாலும் அல்லவே
ஆவியினாலே ஆகும் என்று
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே


Desame Payapadathey
Makilnthu Kalikooru
Senaiyin Karththar Un Naduvil
Periya Kaariyam Seythiduvaar

1. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Kotiya Ekipthu Akantidum
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar

2. Aattalaalum Allavae
Sakthiyaalum Allavae
Aaviyinaalae Aakum Entu
Aanndavar Vaakku Arulinaarae

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம்
சுமைகளை இறக்கி வைத்திடுவோம்

1. தாயின் வயிற்றில் தாங்கியவர்
தலை நரைக்கும் வரை தாங்கிடுவார்
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசுவன்றோ
வியாதிகள் தீமைகள்வென்றுவிட்டோம்

2. ஆயன் ஆட்டை சுமப்பது போல்
ஆண்டவர் நம்மைச் சுமக்கின்றார்
பசும்புல் மேய்ச்சல் நமக்குண்டு
பயப்படாதே சிறுமந்தையே

3. கண்ணின் மணிபோல் காக்கின்றார்
கருத்தாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
கழுகு போல் சிறகின் மேல் வைத்து
காலமெல்லாம் நம்மைச் சுமக்கின்றார்


Sumanthu Kaakkum Yesuvidam
Sumaikalai Irakki Vaiththiduvom

1. Thaayin Vayittil Thaangiyavar
Thalai Naraikkum Varai Thaangiduvaar
Viduthalai Koduppavar Yesuvanto
Viyaathikal Theemaikalventuvittam

2. Aayan Aatta Sumappathu Pol
Aanndavar Nammaich Sumakkintar
Pasumpul Maeychchal Namakkunndu
Payappadaathae Sirumanthaiyae

3. Kannnnin Mannipol Kaakkintar
Karuththaay Nammaip PaarkKintar
Kaluku Pol Sirakin Mael Vaiththu
Kaalamellaam Nammaich Sumakkintar

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே 
ஏற்றுக்கொள் எம்மை இப்போதே 
கண் கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே 
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர் தானே 

நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம் ரட்சகன் கொடுத்தது 
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம் பூமி கொடுத்தது 
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்  (2)
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே 
ஆனாலும் உன் அன்பு மாறாது 

ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே 
ஆனமட்டும் அழுது விட்டால் அமைதி பெருகுதே 
கண்ணீரை போலே காணிக்கை இல்லை (2) 
கண் கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே 
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர்தானே 

காணிக்கை தான் செலுத்தி வந்தோம் கருணை கிடைக்கட்டும் 
தேவன் தந்த ஜீவன் எல்லாம் புனிதம் அடையட்டும் 
என் அண்டை வாரும் தாபங்கள் தீரும் (2)
ஏனென்று கேளும் இறைவனின் மகனே 
எம்மையே காணிக்கை தந்தோமே 

kaanikai thanthom karthave
aetrukkol emmai ipothe
kankondu paarum kadavulin magane
kaanikai yaar thanthaar neerthane

nanagal thantha kaanikai ellam ratchagan koduthathu
megam sinthum neerthuli ellaam boomi koduthathu
kaalangal maarum kolangal maarum
aagaayam maarum kadavulin magane
aanaalum un anbu maaraathu

aalayathin vaasal vanthaal azhugai varuguthe
aanamatum azhuthu vitaal amaithi peruguthe
kaneerai pole kaanikai illai 
kankondu paarum kadavulin magane
kaneerin arthangal neerthaane

kaanikai thaan seluthi vanthom kerunai kidaikattum
devan thantha jeevan ellam punitham adaiyattum
en andai vaarum thaabangal theerum
aen endru kaelum iraivanin magane
emmaiyae kaanikai thanthome

உன்னதத்தின் ஆவியை
உந்தன் பக்தர் உள்ளத்தில்
ஊற்ற வேண்டும் இந்த நாளிலே
உலகமெங்கும் சாட்சி நாங்களே

1. பெந்தெகோஸ்தே பெருவிழாவிலே
பெருமழை போல் ஆவி ஊற்றினீர்
துயரமான உலகிலே சோர்ந்து போகும்
எங்களை
தாங்க வேண்டும் உந்தன் ஆவியால்

2. ஆவியின் கொடைகள் வேண்டுமே
அயல்மொழியில் துதிக்க வேண்டுமே
ஆற்றலோடு பேசவும் அன்பு கொண்டு
வாழவும்
ஆவி ஊற்றும் அன்பு தெய்வமே

 

Unnathaththin Aaviyai
Unthan Pakthar Ullaththil
Ootta Vaenndum Intha Naalilae
Ulakamengum Saatchi Naangalae

1. Penthekosthae Peruvilaavilae
Perumalai Pol Aavi Oottineer
Thuyaramaana Ulakilae Sornthu Pokum
Engalai
Thaanga Vaenndum Unthan Aaviyaal

2. Aaviyin Kotaikal Vaenndumae
Ayalmoliyil Thuthikka Vaenndumae
Aattalodu Paesavum Anpu Konndu
Vaalavum
Aavi Oottum Anpu Theyvamae

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
இயேசு நம்மோடு என்றும் ஆனந்தம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்போமே
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே

1. காரிருள் நம்மைச் சூழ்ந்தாலும்
கர்த்தர் ஒளியாவார்
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
உலகின் ஒளிநாமே

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினிலே
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
அவரின் தூய தழும்புகளால்
குணம் அடைகின்றோம் நாம்

3. மனிதர்கள் நம்மை இகழ்ந்தாலும்
மனமோ தளர்வதில்லை
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவோம்
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்


Yesu Nammodu Intu Aanantham
Yesu Nammodu Entum Aanantham
Allaelooyaa Aarpparippomae
Allaelooyaa Akamakilvomae

1. Kaarirul Nammaich Soolnthaalum
Karththar Oliyaavaar
Oliyaay Elumpi Sudarviduvom
Ulakin Olinaamae

2. Viyaathikal Thollaikal Naduvinilae
Thaevanin Vaarththai Unndu
Avarin Thooya Thalumpukalaal
Kunam Ataikintom Naam

3. Manitharkal Nammai Ikalnthaalum
Manamo Thalarvathillai
Kothumai Mannipol Matinthiduvom
Siluvaiyaich Sumanthiduvom