Skip to content

Visuvasa Geethangal - Part 2
விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 2

விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 2
Play All songs
1. Nandriyal tuthipadu
2. Naan unnai vitu
3. Ootru thaneerare
4. Appa naan ummai
5. Eppadi naan paduvan
6. Enku pogireer
7. Maritha yesu
8. Parisuthamae paran
9. En deivam yesu
10. Andavar ennakai

Song Lyrics பாடல் வரிகள்

நன்றியால் துதிபாடு – நம் இயேசுவே
நாவாலே என்றும் பாடு
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவார்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளார் – நன்றி

எரிகோ மதிலும் முன்னே வந்தாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செல்கிறார்
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும்

செங்கடல் நம்மை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
சிலுவையின் நிழலுண்டு
பாடிடுவோம் துதித்திடுவோம்
பாதைகள்ன் கிடைத்துவிடும்

கோலியாத் நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயம் வேண்டாம்
இயேசு என்னும் நாமம் உண்டு
இன்றே ஜெயித்திடுவோம்


nantiyaal thuthipaadu – nam Yesuvae
naavaalae entum paadu
vallavar nallavar pothumaanavaar
vaarththaiyil unnmaiyullaar – nanti

eriko mathilum munnae vanthaalum
Yesu unthan munnae selkiraar
kalangidaathae thikaiththidaathae
thuthiyinaal itinthu vilum

sengadal nammai soolnthu konndaalum
siluvaiyin nilalunndu
paadiduvom thuthiththiduvom
paathaikaln kitaiththuvidum

koliyaath nammai ethirththu vanthaalum
konjamum payam vaenndaam
Yesu ennum naamam unndu
inte jeyiththiduvom

 

நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்

பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்

திகையாதே கலங்காதே மனமே – நான்
உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன் – உன்
கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்

அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய் – நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்

நீதியின் வலக்கரத்தாலே உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய்
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்


naan unnai vittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai
naan unnaik kaannkinta thaevan
kannmanni pol unnaik kaappaen

payappadaathae nee manamae – naan
kaaththiduvaen unnai thinamae
arputhangal naan seythiduvaen
unnai athisayamaay naan nadaththiduvaen

thikaiyaathae kalangaathae manamae – naan
unnudanirukka payamaen
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaen – un
kavalaikal yaavaiyum pokkiduvaen

anuthinam ennaith thaediduvaay – naan
aliththidum pelanaip pettiduvaay
aththimaram pol seliththiduvaay naan
aasaiyaay unnna kani koduppaay

neethiyin valakkaraththaalae unnai
thaanguvaen naan anpinaalae
aaviyil unnmaiyaay jepiththiduvaay
thinam allaelooyaa ente aarpparippaay

 

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கிப் பொங்கிவா (2)
ஆசீர்வதியும் என் நேசக் கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்

1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே — ஊற்று

2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தாவே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுவீர்
கனி தந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தால் நித்தம் கனம் பெற்றிட — ஊற்று

3. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்கள் வெளிப்படுதே
பாவக்கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்தர் சமுகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட — ஊற்று


Ootru Thanneere
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
jeeva nathiyae ennil pongip pongivaa (2)
aaseervathiyum en naesak karththarae
aaviyin varangalinaal ennai nirappum

1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
pallaththaakkilum malaikalilum
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae — oottu

2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththaavae
jeeva oottinaal ennai niraiththiduveer
kani thanthida naan seliththongida
karththarin karaththaal niththam kanam pettida — oottu

3. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
iratchakarin kaayangal velippaduthae
paavakkaraikal muttum neengida
parisuththar samukaththil jeyam pettida — oottu

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன்
அன்பே நான் உம்மைத் துதிக்கிறேன்

1. நீரே என் வழி நீரே என் சத்தியம்
நீரே என் ஜீவனன்றோ

2. அப்பாவும் நீரே அம்மாவும் நீரே
நான் உந்தன் பிள்ளையன்றோ

3. நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
நான் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி

4. ஜீவ நீருற்று நீர்தானே
உந்தன் மேல் தாகம் கொண்டேன்

Appa Naan Ummai Paarkiren
Anbe Naan Ummai Thuthikiren(2)

1. Neere En Vali Neere En Sathyam
Neere En Jeevanandro

2. Appavum Neeray, Ammavum Neeray
Naan undhan pillai allo (2)

3. Nalla meippan neer thaaney
Naan undhan aatu-kutty(2)

4. Jeeva Neerootru neer thaaney
Ummil naan dhaagam konden(2)

எப்படி நான் பாடுவேன்
என்ன சொல்லி நான் துதிப்பேன் (2)

1.இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
இரக்கம் நிறைந்தவரே (2)- ஐயா

2.அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே (2) – ஐயா

3.உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன் (2)-ஐயா

4.என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு நீர்தானய்யா (2) – ஐயா

5.வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்

கூடவே வைத்துக் கொள்வீர் (2)- ஐயா


eppati naan paaduvaen
enna solli naan thuthippaen (2)

1.iraththam sinthi meettavarae
irakkam nirainthavarae (2)- aiyaa

2.apishaekiththu annaippavarae
aaruthal naayakanae (2) – aiyaa

3.unthan paatham amarnthirunthu
oyaamal muththam seykiraen (2)-aiyaa

4.ennai vittu edupadaatha
nalla pangu neerthaanayyaa (2) – aiyaa

5.varukaiyil eduththuk kolveer
koodavae vaiththuk kolveer (2)- aiyaa

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே

1. பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீர் சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
உம் உள்ளம் உடைந்ததோ என் பாவச்சேற்றினால் – எங்கு போகிறீர்

2. தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உம் சிரசில் முள்முடி நான் சூட்டினேன்

3. பெருமை கோபத்தால் உம் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால் உம் விலாவை குத்தினேனே

4. கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரித் துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால்

5. அசுத்த பேசுக்கள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக் காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே

Engu Pokireer Yesu Theyvamae
Enakkaay Siluvaiyai
Sumakkum Theyvamae

1. Paarachchiluvaiyo En Paavachchiluvaiyo
Neer Sumanthathu En Paavachchiluvaiyo
Um Ullam Utainthatho En Paavach Settinaal – Engu Pokireer

2. Theeya Sinthanai Naan Ninaiththathaal
Un Sirasil Mulmuti Naan Soottinaen – Engu Pokireer

3. Perumai Kopaththaal Um Kannam Arainthaenae
En Poraamai Erichchalaal Um Vilaavaik Kuththinaenae – Engu Pokireer

4. Kasaiyaal Atiththathu En Kaama Unarchchiyaal
Kaariththuppiyathu En Pakaimai Unarchchiyaal – Engu Pokireer

5. Asuththa Paechchukkal Naan Paesi Makilnthathaal
Kasappukkaatiyai Naan Kutikkak Koduththaenae – Engu Pokireer

 

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா

அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
யூதசிங்கம் கிறிஸ்துராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளிப் பாடிடு

2. கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
கனிவோடு பெயர்சொல்லி அழைத்திடுவார்
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்

3. எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
அப்பம்பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்

4. அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவேன்
நாள்தோறும் புதுபெலனால் நிரம்பிடுவோம்


mariththa Yesu uyirththu vittar allaelooyaa
mannan Yesu jeevikkiraar allaelooyaa

allaelooyaa jeevikkiraar – 2
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa

1. maranam avaraith thaduththu niruththa mutiyavillaiyae
kallaraiyo kattikkaakka mutiyavillaiyae
yoothasingam kiristhuraajaa vetti pettaாrae
sornthu pona makanae nee thullip paadidu

2. kannnneerodu mariyaal pola avaraith thaeduvom
karththar Yesu namakkum intu kaatchi tharuvaar
kanivodu peyarsolli alaiththiduvaar
kalakkaminti kaalamellaam saatchi pakarvom

3. emmaavoor seedarodu nadanthu sentar
iraivaarththai pothiththu aaruthal thanthaar
appampittu kannkalaiyae thiranthu vaiththaar
antha Yesu nammodu nadakkintar

4. anjaathae muthalum mutivum Yesuthaanae
iranthaalum ennaalum vaalkintavar
naavinaalae arikkai seythu meetpataivaen
naalthorum puthupelanaal nirampiduvom

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு தங்குமிடம்
பக்தர்கள் தேடும் தேவாலயம்

கர்த்தர் மலைமேல் ஏறிச்சென்று
நிற்கக் கூடியவன் யார்
மாசற்ற செயல் தூய உள்ளம்
உடைய மனிதனே

நாமெல்லாம் பரிசுத்தராவதே
தெய்வத்தின் திருச்சித்தம்
பரிசுத்தமின்றி தெய்வத்தை யாரும்
தரிசிக்க முடியாது

பரிசுத்தரென்றே ஓய்வின்றிப் பாடும்
பரலோக கூட்டத்தோடு
வெண்ணாடை அணிந்து குருத்தோலை ஏந்தி
எந்நாளும் பாடுவேன்


parisuththamae paran Yesu thangumidam
paktharkal thaedum thaevaalayam

karththar malaimael aerichchentu
nirkak kootiyavan yaar
maasatta seyal thooya ullam
utaiya manithanae

naamellaam parisuththaraavathae
theyvaththin thiruchchiththam
parisuththaminti theyvaththai yaarum
tharisikka mutiyaathu

parisuththarente oyvintip paadum
paraloka koottaththodu
vennnnaatai anninthu kuruththolai aenthi
ennaalum paaduvaen

என் தெய்வம் இயேசு
என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா – 4

1. கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார்

2. வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தை தரிசிப்பேன்


en theyvam Yesu
ennodu paesuvaar
enakku santhoshamae
allaelooyaa – 4

1. kanavin valiyaay paesuvaar
kalakkam neengap paesuvaar
kaatchi thanthu paesuvaar
saatchiyaaka niruththuvaar

2. vaetham valiyaay paesuvaar
vilakkam anaiththum pothippaar
paatham amarnthu thiyaanippaen
paralokaththai tharisippaen

ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் அச்சமே எனக்கில்லை
அல்லேலூயா

1. என்னை நடத்தும் இயேசுவினாலே
எதையும் செய்திடுவேன்
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
ஆவியில் பெலனடைவேன்

2. வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும்
துன்பமோ
அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து
ஆண்டவர் பின் செல்வேன்


Andavar Enakai
aanndavar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar achchamae enakkillai
allaelooyaa

1. ennai nadaththum Yesuvinaalae
ethaiyum seythiduvaen
avarathu kirupaikku kaaththirunthu
aaviyil pelanataivaen

2. varumaiyo varuththamo vaatdidum
thunpamo
anuthina siluvaiyaith tholil sumanthu
aanndavar pin selvaen