Skip to content

Visuvasa Geethangal - Part 3
விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 3

விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 3
Play All songs
1 Yaar vendaum
2 Immatum
3 Anbin deivam
4 Engal devan
5 Sarronin roja
6 Ennai undakina
7 Devanae en deva
8 Yesu pothum
9 Yaar pirika
10 Yesu nam pinikalai

Song Lyrics பாடல் வரிகள்

யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
எது வேண்டும் நாதா உம் அன்பல்லவோ
பாழாகும் லோகம் வேண்டாமையா
வீணான வாழ்க்கை வெறுத்தேனையா

1. உலகத்தின் செல்வம்நிலையாகுமோ
பேர் புகழ் கல்வி அழியாததோ
பின் ஏன் நீர் கேட்டீர் இக்கேள்வியை
பதில் என்ன சொல்வேன் நீரே போதும்

2. சிற்றின்ப மோகம் சீக்கிரம் போகும்
பேரின்ப நாதா நீர் போதாதா
யார் வேண்டும் என்று ஏன் கேட்டீரோ
எங்கே நான் போவேன் உம்மையல்லால்

3. என்னைத் தள்ளினால் நான் எங்கே போவேன்
அடைக்கலம் ஏது உம்மையல்லால்
கல்வாரி இன்றி கதியில்லையே
கர்த்தர் நின்பாதம் சரணடைந்தேன்

Yaar vendum naadha neeralavo
Edhuvendum naadha anbalavo
Paazhagum logam vendaamayya
Veenaana vaazhkai veruthenayya

1.Ulagathin selvam nilayaagumo
Paer pugazh kalvi ayizhyaadhadho
Pin aen neer keteer ikkaelviyai
Padhil enna solven neerae podhum

2.Sitrinnba mogam seekiram pogum
Paerinba naadha neer pothaadha
Yaar vendum endru aen kaeteero
Engae naan poven ummaiyallal

3.Ennai thallinaal naan engae poven
Adaikalam aedhu ummaiyallal
Kalvari indri gadhi illaiye
Karthar ninpadham saranadaindhen

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இனியும் கைவிடமாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுவதும் தாங்குவார்

தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கிறேன் இயேசு நாமத்தில்

இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தினால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ?

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை


immattum kaividaa thaevan
iniyum kaividamaattar
thaayin vayittil thaanginaar
aayul muluvathum thaanguvaar

thaanguvaar thappuvippaar
aenthuvaar en theyvam

aayan Yesu aadu naan
aathalaal payamillai
saaththaan parikka mutiyaathu
sapikkiraen Yesu naamaththil

Yesu kiristhu vasanaththinaal
ellaa naalum santhosham
viyaathi varumai vaethanai
ethu thaan pirikka mutiyumo?

karththar enakkaay yuththam seyvaar
kalakkam enakku iniyillai
thuthiththu thuthiththu naalellaam
thuraththiduvaen saththuruvai

 

அன்பின் தெய்வம் இயேசு
ஆறுதல் தருபவர்
மார்பில் சாய்கின்றேன்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்

பாதை இழந்த ஆடாய்
பாரினில் ஓடினேன்
சிலுவை அன்பினாலே
திசையும் புரிந்தது
வாழ்வது நானல்ல
இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில்

இயேசு பேசும்போது என்
உள்ளம் உருகுதே அவர்
வார்த்தை படிக்கும்போது என்
வாழ்வு மாறுதே
வேதம் ஏந்துவேன்
வெல்வேன் அலகையை தினம்

கண்ணீர் சிந்தும்போது மனக்
கண்ணில் தெரிகின்றார்
கவலை நெருக்கும்போது அவர்
கரத்தால் அணைக்கின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஆற்றல் தருகின்றார் எனக்கு


anpin theyvam Yesu
aaruthal tharupavar
maarpil saaykinten
makilnthu paaduvaen

paathai ilantha aadaay
paarinil otinaen
siluvai anpinaalae
thisaiyum purinthathu
vaalvathu naanalla
Yesu vaalkintar ennil

Yesu paesumpothu en
ullam urukuthae avar
vaarththai patikkumpothu en
vaalvu maaruthae
vaetham aenthuvaen
velvaen alakaiyai thinam

kannnneer sinthumpothu manak
kannnnil therikintar
kavalai nerukkumpothu avar
karaththaal annaikkintar
aavi polikintar
aattal tharukintar enakku

எங்கள் தேவன் வல்லவரே
இன்றும் என்றும் காப்பவரே
வல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நல்லவர் என்றும் நல்லவர் – அல்லேலூயா
1. தீயின் நடுவே நடந்தாலும்
எரிந்து போகமாட்டோம்
கடலின் நடுவே நடந்தாலும்
மூழ்கிப் போகமாட்டோம்

2. சோதனை துன்பம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போவதில்லை
வேதனை வியாதி நெருக்கினாலும்
வெற்றி சிலுவையுண்டு

3. அலகை அனுதினம் தாக்கினாலும்
ஆண்டவர் வார்த்தையுண்டு
உலகம் நம்மை வெறுத்தாலும்
உன்னதர் கரங்களுண்டு


Engal Devan Vallavare
engal thaevan vallavarae
intum entum kaappavarae
vallavar sarva vallavar
nallavar entum nallavar – allaelooyaa
1. theeyin naduvae nadanthaalum
erinthu pokamaattaோm
kadalin naduvae nadanthaalum
moolkip pokamaattaோm

2. sothanai thunpam soolnthaalum
sornthu povathillai
vaethanai viyaathi nerukkinaalum
vetti siluvaiyunndu

3. alakai anuthinam thaakkinaalum
aanndavar vaarththaiyunndu
ulakam nammai veruththaalum
unnathar karangalunndu

சாரோனின் ரோஜா இவர்
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன்
ஆற்றும் துணைவன் என்பேன்
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன

காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்


1. சீயோன் வாசியே தளராதே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்


2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு


3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்


saaronin rojaa ivar
paripoorana alakullavar
anputh tholanenpaen
aattum thunnaivan enpaen
inpa naesarai naan kanntaena

kaadaanaalum maedaanaalum
karththarin pinnae pokath thunninthaen


1. seeyon vaasiyae thalaraathae
alaiththavar entum unnmaiyullavar
anpin thaevan marakkamaattar
aaruthal karangalaal annaikkintar


2. malaikal peyarnthu pokalaam
kuntukal asainthu pokalaam
maaraa thaevanin puthukirupai
kaalai thorum namakku unndu


3. naesarai ariyaa thaesamunndu
paasamaay sella yaarthaanunndu
thaakamaay vaadidum karththarukkaay
siluvai sumanthu pinselvor yaar

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை , உறங்குவதுமில்லை (2)

1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே — என்னை

2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே — என்னை

3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் — என்னை


ennai unndaakkiya en thaevaathi thaevan
avar thoonguvathumillai , uranguvathumillai (2)

1. en mael avar kannnnai vaiththu aalosanai solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
parisuththar parisuththar avar peyarae — ennai

2. pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar
palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar
aapaththuk kaalaththil arannaana kottayum
kaedakamum , thurukamum pelan avarae — ennai

3. aaviyaana thaevanukku roopamontumillaiyae
roopamontumillaiyathaal soroopamontumillaiyae
vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayanthannilae
vaarththaiyaalae paesukinta aanndavar ivar — ennai

தேவனே என் தேவா
உம்மை நோக்கினேன்
தண்ணீரில்லா நிலம்போல
தாகமாய் (உமக்காய்) ஏங்கினேன்

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
ஓடி வருகிறேன்
உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
உலகை மறக்கின்றேன்

2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
எனக்குப் போதுமே
உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
உலகை மறக்கின்றேன்

3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
உலகை மறக்கின்றேன்

4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
பற்றி கொண்டது
உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
தாங்கிக் கொண்டது

5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
வாழ்த்திப் பாடுவேன்
சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
திருப்தி அடைகின்றேன்


Devane En Deva
thaevanae en thaevaa
ummai Nnokkinaen
thannnneerillaa nilampola
thaakamaay (umakkaay) aenginaen

1. ovvoru naalum um pirasannam
oti varukiraen
um vallamai makimai kanndu
ulakai marakkinten

2. jeevanaip paarkkilum um kirupai
enakkup pothumae
uthadukalaalae thuthikkinten
ulakai marakkinten

3. padukkaiyilae ummai ninaikkinten
iraachchaாmaththil thiyaanikkiraen
um sirakukalin nilalthanilae
ulakai marakkinten

4. enathu aanmaa thodarnthu ummai
patti konndathu
um valakkaramo ennai naalum
thaangik konndathu

5. vaalnaalellaam um naamam
vaalththip paaduvaen
suvaiyaana unavai unnpathupol
thirupthi ataikinten

இயேசு போதுமே
எனக்கு போதுமே – 2

1. இயேசு கைவிடார் உன்னை கைவிடார்
இன்றும் கைவிடார் அவர் என்றும் கைவிடார்

2. இயேசு வல்லவர் எனக்கு வல்லவர்
இன்றும் வல்லவர் அவர் என்றும் வல்லவர்

3. இயேசு நல்லவர் எனக்கு நல்லவர்
இன்றும் நல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர்

4. இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில் வாழ்கின்றார்
இன்றும் வாழ்கின்றார் அவர் என்றும் வாழ்கின்றார்


Yesu Pothume
Yesu pothumae
enakku pothumae – 2

1. Yesu kaividaar unnai kaividaar
intum kaividaar avar entum kaividaar

2. Yesu vallavar enakku vallavar
intum vallavar avar entum vallavar

3. Yesu nallavar enakku nallavar
intum nallavar avar entum nallavar

4. Yesu vaalkintar ennil vaalkintar
intum vaalkintar avar entum vaalkintar

யார் பிடிக்க முடியும்
என் இயேசுவின் அன்பிலிருந்து
எதுதான் பிரிக்க முடியும்
என் நேசரின் அன்பிலிருந்து

1. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ

2. வியாதிகளோ வியாகுலமோ
கடன் தொல்லையோ பிரித்திடுமோ

3. கவலைகளோ கஷ்டங்களோ
நஷ்டங்களோ பிரித்திடுமோ

4. பழிச்சொல்லோ பகைமைகளோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

5. சாத்தானோ செய்வினையோ
பில்லி சூனியமோ பிரித்திடுமோ

6. உறவுகளோ உணர்வுகளோ
எதிர்ப்புகளோ பிரித்திடுமோ


Yaar Pirikka Mudiyum
yaar pitikka mutiyum
en Yesuvin anpilirunthu
ethuthaan pirikka mutiyum
en naesarin anpilirunthu

1. vaethanaiyo nerukkatiyo
sothanaiyo piriththidumo

2. viyaathikalo viyaakulamo
kadan thollaiyo piriththidumo

3. kavalaikalo kashdangalo
nashdangalo piriththidumo

4. palichchaொllo pakaimaikalo
poraamaikalo piriththidumo

5. saaththaano seyvinaiyo
pilli sooniyamo piriththidumo

6. uravukalo unarvukalo
ethirppukalo piriththidumo

இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார்
நம் நோய்களைச் சுமந்து கொண்டார் – இயேசு

1. நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டார்
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
அவர்மேல் விழுந்தது

அவருடைய காயங்களால்
குணமடைந்தோம் – நாம்

2. கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல – மயிர்
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
கத்தாத செம்மறி போல
வாய் கூட அவர் திறக்கவில்லை
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக் கொண்டார்

3. நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
கழுமரத்தின் மீது தம் உடலில்
நம் பாவங்கள் அவர் சுமந்தார்


Yesu nam pinnikalai aettuk konndaar
nam Nnoykalaich sumanthu konndaar – Yesu

1. nam paavangalukkaay kaayappattar
akkiramangalukkaay norukkappattar
nammai nalamaakkum thanndanai
avarmael vilunthathu

avarutaiya kaayangalaal
kunamatainthom – naam

2. kolvatharkaay ilukkappadum
aattukkuttiyaip pola – mayir
kaththirippon munnilaiyil
kaththaatha semmari pola
vaay kooda avar thirakkavillai
thaalmaiyudan athai thaangik konndaar

3. nam paavam anaiththum akatti vittar
iraivanin pillaiyaay maattivittar
kalumaraththin meethu tham udalil
nam paavangal avar sumanthaar