Skip to content

Visuvasa Geethangal - Part 4
விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 4

விசுவாச கீதங்கள் - பாகம் 4
Play All songs
1 Yeelaikalin belanae
2 Appa veetil eppothum
3 Ummai nooki parkinren
4 Ennai thedi yesu
5 Oppatra en selvamae
6 Naalaya thinathai
7 En athavum sariramum
8 Yenthan yesu kaivida
9 Yen maieparae yesu

Song Lyrics பாடல் வரிகள்

ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயினிலே குளிர் நிழலே

1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்
நீரே என் தெய்வம்
உம் நாமம் உயர்த்தி
உன் அன்பைப் பாடி
துதித்து துதித்திடுவேன்
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே

2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர், ஆற்றுகிறீர்
தடுமாறும்போது தாங்கி அணைத்து
தயவோடு நடத்துகிறீர்
உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்


Yaezhaigalin Belane
aelaikalin pelanae
eliyavarin thidanae
puyal kaattilae en pukalidamae
kadum veyinilae kulir nilalae

1. karththaavae neerae en thaevan
neerae en theyvam
um naamam uyarththi
un anpaip paati
thuthiththu thuthiththiduvaen
athisayam seytheer aanndavarae

2. thaayaip pola thaettukireer, aattukireer
thadumaarumpothu thaangi annaiththu
thayavodu nadaththukireer
um matiyilae thaan ilaippaaruvaen

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
ஆடலும் பாடலும் இங்கு தானே -நம்ம
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
பாடுவோம் நடனமாடுவோம்

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
எல்லையில்லா பேரின்பமே

1. காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்துவிட்டார்

2. பரிசுத்த முத்தம் தந்து
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்

3. பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
புதிய மனிதனாய் உயிர்த்துவிட்டேன்

4. ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
அதிகாரம் என்னும் மோதிரம் தந்தார் – தூய

5. வசனமென்னும் சத்துணவை
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்டுகிறார்

6. அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறிவித்திட

Appa Veetil Eppothum Santhosham
appaa veettil eppothum santhoshamae
aadalum paadalum ingu thaanae -namma
aaduvom konndaaduvom
paaduvom nadanamaaduvom

allaelooyaa aananthamae
ellaiyillaa paerinpamae

1. kaaththirunthaar kanndu konndaar
kannnneerellaam thutaiththuvittar

2. parisuththa muththam thanthu
paavamellaam pokkivittar

3. paavaththilae mariththirunthaen
puthiya manithanaay uyirththuvittaen

4. aaviyennum aatai thanthaar
athikaaram ennum mothiram thanthaar – thooya

5. vasanamennum saththunavai
vaalnaalellaam oottukiraar

6. anninthu konntoom mithiyatiyai
appaavin suvisesham ariviththida

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
உம்மை நினைத்து துதிக்கின்றேன்

இயேசையா ஸ்தோத்திரம் – (4)

1. உலகம் வெறுக்கையில்
நீரோ அணைக்கிறீர்
உமது அணைப்பிலே அந்த
வெறுப்பை மறக்கின்றேன்

2. கண்ணின் மணிபோல
என்னைக் காக்கின்றீர்
உமது சமூகமே
தினம் எனக்குத் தீபமே

3. நீரே என் செல்வம்
ஒப்பற்ற என் செல்வம்
உம்மில் மகிழ்கின்றேன் – நான்
என்னை மறக்கின்றேன்


ummai Nnokkip paarkkinten
ummai ninaiththu thuthikkinten

iyaesaiyaa sthoththiram – (4)

1. ulakam verukkaiyil
neero annaikkireer
umathu annaippilae antha
veruppai marakkinten

2. kannnnin mannipola
ennaik kaakkinteer
umathu samookamae
thinam enakkuth theepamae

3. neerae en selvam
oppatta en selvam
ummil makilkinten – naan
ennai marakkinten

என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
எந்தன் வாழ்வை மாற்றி விட்டார்
அல்லேலூயா நான் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடித் துதித்திடுவேன்

1. மகனானேன் நான் மகளானேன்
அப்பா பிதாவே என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தார்

2. ஆவி தந்தார் தூய ஆவி தந்தார்
வல்லமையும் அன்பும் ஞானமும் கொண்ட
பரிசுத்த ஆவி தந்தார்

3. சுகமானேன் நான் சுகமானேன்
இயேசு கிறிஸ்துவின் காயங்களால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

4. தெரிந்துகொண்டார் என்னை
தெரிந்து கொண்டார்
பரிசுத்தனும் புனிதனுமாய்
அவர் திருமுன் வாழ


Ennai Thedi Yesu Vanthar
ennaith thaeti Yesu vanthaar
enthan vaalvai maatti vittar
allaelooyaa naan paaduvaen
aatippaatith thuthiththiduvaen

1. makanaanaen naan makalaanaen
appaa pithaavae entalaikkum
urimaiyai enakkuth thanthaar

2. aavi thanthaar thooya aavi thanthaar
vallamaiyum anpum njaanamum konnda
parisuththa aavi thanthaar

3. sukamaanaen naan sukamaanaen
Yesu kiristhuvin kaayangalaal
sukamaanaen sukamaanaen

4. therinthukonndaar ennai
therinthu konndaar
parisuththanum punithanumaay
avar thirumun vaala

ஒப்பற்ற என் செல்வமே
ஓ எந்தன் இயேசு நாதா
உம்மை நான் அறிந்து உறவாட

உம் பாதம் ஓடி வந்தேன் – நான்
உம் பாதம் ஓடி வந்தேன்

1. உம்மை நான் ஆதாயமாக்கவும்
உம்மோடு ஒன்றாகவும்
எல்லாமே குப்பை என
எந்நாளும் கருதுகிறேன்

2. என் விருப்பம் எல்லாமே
இயேசுவே நீர் தானன்றோ
உமது மகிமை ஒன்றே
உள்ளத்தின் ஏக்கம் ஐயா

3. கடந்ததை மறந்தேன்
கண்முன்னால் என் இயேசு தான்
தொடர்ந்து ஓடுவேன்
தொல்லைகள் என்ன செய்யும்


Oppatra En Selvame
oppatta en selvamae
o enthan Yesu naathaa
ummai naan arinthu uravaada

um paatham oti vanthaen – naan
um paatham oti vanthaen

1. ummai naan aathaayamaakkavum
ummodu ontakavum
ellaamae kuppai ena
ennaalum karuthukiraen

2. en viruppam ellaamae
Yesuvae neer thaananto
umathu makimai onte
ullaththin aekkam aiyaa

3. kadanthathai maranthaen
kannmunnaal en Yesu thaan
thodarnthu oduvaen
thollaikal enna seyyum

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா

2. கேடுவரும் நாளில் கூடாரமறைவினிலே
ஒளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை-அல்லேலூயா

3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான்தினமும் காத்திருப்பேன்
புது பெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

5. சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா


naalaiya thinaththaik kuriththu payamillai
naathan Yesu ellaam paarththuk kolvaar

1. aanndavar enathu velichchamum meetpumaanaar
etharkum payappataen
avarae enathu vaalvin pelanaanaar
yaarukkum anjitaen – allaelooyaa

2. kaeduvarum naalil koodaaramaraivinilae
oliththu vaiththiduvaar
kanmalaiyin mael uyarththi niruththiduvaar
kalakkam enakkillai-allaelooyaa

3. thakappanum thaayum ennai kaivittalum
karththar serththuk kolvaar
karththarukkaay naanthinamum kaaththiruppaen
puthu pelan pettiduvaen – allaelooyaa

4. karththaridaththil ontai naan kaetpaen
athaiyae naaduvaen
vaalnaalellaam avarin pirasannaththil
vallamai pettiduvaen – allaelooyaa

5. singak kuttikal pattini kidanthaalum
enakko kuraiyillai
kuraikalaiyellaam niraivaakkith thanthiduvaar
konjamum payamillai – allaelooyaa

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்
இனி வாழ்வது நானல்லா
என்னில் இயேச வாழ்கின்றார்

இயேசு தேவா அர்ப்பணித்தேன்
என்னையே நான் அர்ப்பணித்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
என் இதயம் வாசம் செய்யும்

1. அப்பா உம் திருசித்தம் – என்
அன்றாட உணவையா
நான் தப்பாமல் உம் பாதம்
தினம் எப்போதும் அமர்ந்திருப்பேன்

2. கர்த்தாவே உம் கரத்தில்
நான் களிமண் போலானேன்
உந்தன் இஷ்டம்போல் வனைந்திடும்
என்னை எந்நாளும் நடத்திடும்


En Athumavum Sariramum
en aaththumaavum sareeramum
en aanndavarkkae sontham
ini vaalvathu naanallaa
ennil iyaesa vaalkintar

Yesu thaevaa arppanniththaen
ennaiyae naan arppanniththaen
aettukkollum aenthikkollum
en ithayam vaasam seyyum

1. appaa um thirusiththam – en
antada unavaiyaa
naan thappaamal um paatham
thinam eppothum amarnthiruppaen

2. karththaavae um karaththil
naan kalimann polaanaen
unthan ishdampol vanainthidum
ennai ennaalum nadaththidum

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
என்னை மறந்திட மாட்டார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

நிந்தனை போரட்டத்தில்
நேசர் எனைத் தாங்கினார்
சோதனை வந்த போதெல்லாம்
தப்பிச் செல்ல வழி காட்டினார்

ஆயிரம் துன்பம் வந்தாலும்
அச்சம் எனக்கில்லையே
அரணும் கோட்டையும் அவர்
அத்தனையும் தகர்த்திடுவாரே

சீக்கிரம் வரப்போகின்ற
நேசருக்காய் காத்திருப்பேன்
எரியும் விளக்கேந்தியே
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்


enthan Yesu kaividamaattar
ennai maranthida maattar

allaelooyaa allaelooyaa

ninthanai porattaththil
naesar enaith thaanginaar
sothanai vantha pothellaam
thappich sella vali kaattinaar

aayiram thunpam vanthaalum
achcham enakkillaiyae
aranum kottaைyum avar
aththanaiyum thakarththiduvaarae

seekkiram varappokinta
naesarukkaay kaaththiruppaen
eriyum vilakkaenthiyae
Yesuvin pin selluvaen

என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2

1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்

2. அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அநுதினம் நடத்துகிறீர்

3. ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்

4. கோலும் கைத்தடியும்
தினமும் தேற்றிடுமே

5. நீதியின் பாதையிலே
நித்தமும் நடத்துகிறீர்

6. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயமில்லையே

7. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்


En Meiparae Yesaiya
en maeypparae iyaesaiyaa
ennodu iruppavarae
sthoththiram sthoththiram – 2

1. pasumpul maeychchalilae
ilaippaarach seykinteer

2. amarntha thannnneeranntai
anuthinam nadaththukireer

3. aaththumaa thaettukireer
apishaekam seykinteer

4. kolum kaiththatiyum
thinamum thaettidumae

5. neethiyin paathaiyilae
niththamum nadaththukireer

6. irul soolntha pallaththaakkil
nadanthaalum payamillaiyae

7. jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum